• slider
  • slider
  • slider
  • slider

GIỚI THIỆU CHUNG YURI

GIỚI THIỆU CHUNG YURI

 

Công Ty TNHH Công Nghệ YURI, xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt trong mọi lĩnh vực đến Quý khách.                                                                         

        Hơn 10 năm kinh nghiệm và chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị công nghiệp trong các lãnh vực như : sản xuất ô tô , điện tử, hàng không, thực phẩm …được cung cấp bởi các đối tác sản xuất hàng đầu thế giới như: Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc …

Cùng với dịch vụ chất lượng cao, hệ thống phân phối sản phẩm toàn cầu, sự am hiểu, kinh nghiệp dồi dào và trình độ kỹ thuật hiện đại, YURI đã có được sự công nhận của khách hàng và các công ty đối tác trong thời gian qua.                                                                                                  

YURI được ra đời trong thời kỳ đất nước Việt Nam đang ngày một phát triển, hội nhập kinh tế quốc tế. Và ngày một công nghiệp hóa đất nước sánh tầm với các châu lục lớn mạnh. Hòa cùng dòng chảy của thời đại, YURI với tổ hợp nhân viên đầy năng lực, trí thức và nhiệt huyết. Chúng tôi  tin tưởng sẽ mang lại những Sản Phẩm có độ Chính Xác Cao và an toàn cho Quý Khách Hàng. Đồng thời góp một phần nhỏ vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Việt Nam.

YURI ra đời với sứ mệnh “ Cung cấp những sản phẩm chất lượng ”. Đồng hành với quá trình Chế tạo – Sản Xuất

Các bài khác
partner partner partner partner partner partner
Copyright © 2015 Yurutech Việt Nam. All rights reserved. Design by Nina Co.,LTd Online: 20  Total: 1875603
Hotline: 098 353 7667
Email:
an@yuritechvietnam.com